Password
Username
Mandarin Oriental Bangkok
พื้นที่
(N) Latitude
13.7238
(E) Longitude
100.5142
  
Mandarin Oriental Bangkok
http://www.R24DB.com/R24a/R24modDetail.php?p=thaitravelguide.net&h=620156&lg=th
กว่า130 ปีที่โรงแรมโอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่ริมน้ำเจ้าพระยาได้ต้อนรับเหล่าเชื้อพระวงศ์ บุคคลสำคัญ และนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ห้องพักล้วน ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ภัตตาคารและบาร์มีเอกลักษณ์โดดเด่น สปาที่ได้รับการยอมรับว่าสวยงามที่สุดในโลก ทุกสิ่งในโรงแรมแห่งนี้ล้วนเต็มไปด้วยความเป็นมาและเรื่องราวของเหล่าผู้ใช้ บริการที่เลื่องชื่อซึ่งทำให้โรงแรมแหล่งนี้กลายเป็นจุดหมายปลายทางในฝันมา นานนับศตวรรษ


img img img
ห้องพัก
แม้ว่าจะเป็นห้องพักที่ได้รับการปรับปรุงตกแต่งใหม่ คุณก็สามารถสัมผัสได้ถึงเสี้ยวหนึ่งของความเป็นมาอันยาวนาน การออกแบบตกแต่งมีความหลากหลาย เมื่อเอนกายลงนอน คุณจะพบกับคำกล่าวเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ ของการนอนจากนักเขียนที่มีชื่อเสียงประดับอยู่บนหมอน


ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) - (40 ตารางเมตร / 428 ตารางฟุต)
ความผ่อนคลายและใช้เวลาในมุมมองของแม่น้ำบางส่วนในสภาพแวดล้อมที่สวยงามของไม้สัก และผ้าไหมไทย สัญลักษณ์ผ้าไทยมีอยู่ทุกที่เพื่อเพิ่มความหรูหรา ผลไม้สดและดอกไม้สดใหม่ทุกวัน มีพ่อบ้านส่วนบุคคลเป็นผู้ให้บริการทุกคน - เตียงนอนขนาดคิงไซส์
img
   
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) - (40 ตารางเมตร / 428 ตารางฟุต)
ตั้งอยู่บนชั้นสูง ห้อง Deluxe ของเรามีมุมมองแม่น้ำเต็มที่และมีความหรูหราสะดวกสบาย มีการตกแต่งในสไตล์ไทยที่หรูหราเช่น เฟอร์นิเจอร์ไม้สักแท้ ผ้าไหมที่สวยงาม และ ผลไม้สดและดอกไม้ที่มีบริการส่งรายวัน ท่านจะยังได้เพิ่มเติมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำพร้อมพ่อบ้านส่วนบุคคลที่คอยให้บริการคุณ
img
   
ห้องพรีเมียร์ (Premier Room) - (35 ตารางเมตร / 377 ตารางฟุต)

องค์ประกอบของมรดกและความมีชื่อเสียงของโรงแรมยังคงเห็นในห้องพักสไตล์โคโล เนียร์ ซึ่งประกอบไปด้วยโคมแขวนโบราณ งานศิลปะและพื้นปาร์เก้ ทั้งหมดเสริมโดยชาวเติร์กและโซฟาที่สะดวกสบาย ในองค์ประกอบที่เป็นที่พอใจ ชั้นมีการออกแบบให้เปลี่ยนจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่ง บางส่วนที่มีการแยกระดับ พร้อมห้องนอนด้านบนและด้านล่างบริเวณพื้นที่นั่ง ห้อง Premier ทุกห้องจะมีความเพลิดเพลินกับวิวแม่น้ำแบบเต็มที่และคุณสมบัติที่มี เรือนกระจกส่วนตัว
img

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
 • - บริการบัตเลอร์ส่วนตัว
 • - โต๊ะทำงานติดตั้งปลั๊กไฟมาตรฐานสากลและช่องต่ออินเตอร์เน็ต
 • - เครื่องโทรสาร/เครื่องพิมพ์ (หากต้องการ)
 • - โทรศัพท์โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ 3 เครื่อง
 • - เครื่องควบคุมอุณหภูมิภายในห้องพักสำหรับการปรับอากาศและความชื้น 
 • - โทรศัพท์ระบบรีโมทคอนโทรลและภาพยนตร์ตามสั่ง
 • - เครื่องเล่นซีดียี่ห้อโบส (Bose) และห้องสมุดซีดี
 • - วิทยุ
 • - มินิบาร์และตู้เย็นส่วนตัว
 • - ผลไม้สดและดอกไม้ประดับที่ให้บริการทุกวัน
 • - ตู้นิรภัยขนาดใหญ่
 • - ห้องน้ำที่กว้างขวางและอ่างอาบน้ำแยกส่วนต่างหาก
 • - ไดร์เป่าผม
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
ไม่เพียงแต่โรงเรียนสอนทำอาหารไทยและการแสดงวัฒนธรรมไทยของเราเท่านั้น คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมยามว่างต่างๆ มากมายที่เรามีให้บริการ

โอเรียนเต็ล สปา
โอเรียนเต็ล สปา สถานที่ผ่อนคลายซึ่งตั้งอยู่ ณ อีกฟากแม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่งรูปแบบไทยดั้งเดิมด้วยไม้สักทองที่สลักเสลาอย่างวิจิตรบรรจง

สปา แห่งแรกในเอเชียที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสปาที่ดีที่สุดในโลก อีกทั้งยังได้รับรางวัลรับรองและบทวิจารณ์ชื่นชมมากมายนับแต่เปิดให้บริการ หลังจากการปรับปรุง สปาแห่งนี้พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพที่ดียิ่งกว่าเดิม

ห้อง Suite จำนวน 14 ห้องที่ตกแต่งอย่างเพียบพร้อม การบำบัดแบบอายุรเวท สุคนธบำบัด และการบำบัดที่มีประสิทธิภาพที่ให้บริการโดยนักบำบัดผู้เชี่ยวชาญ ทั้งหมดนี้เพื่อมอบประสบการณ์สปาสุดพิเศษสำหรับคุณ คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษทั้งหมดนี้ด้วยโปรแกรมโอเรียนเต็ลเวลเนส ระยะเวลา 7 วัน 6 คืน

 • บริการสปา
 • - โต๊ะสครับร้อน
 • - สระบำบัด (น้ำวน อ่างอบไอน้ำผสมสมุนไพร)
 • - ขจัดสารพิษด้วยราซซูล
 • - บริการบำรุงเล็บมือและเล็บเท้าในพื้นที่ส่วนตัว
 • - ห้องบำบัดส่วนตัวพร้อมฝักบัวและไอน้ำ

สิ่งที่ไม่ควรพลาด

กรุงเทพฯ คือเมืองในฝันที่เต็มไปด้วยวัดวาอาราม พระราชวัง และพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ที่รอให้คุณได้สำรวจ และยังเป็นสวรรค์ของนักชิมและนักช็อป ไม่ว่าคุณจะไปที่ใด มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายพร้อมต้อนรับคุณเสมอ

สำหรับเด็กๆ
เด็กๆ สามารถสนุกสนานกับการเที่ยวชมสวนสัตว์ สวนสนุก พายเรือ ว่ายน้ำ และกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ

โยคะและฟิตเนส
ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการฟิตเนส โยคะ พิลาทีส และไทเก๊กที่โรงแรมของเราเตรียมพร้อมไว้เพื่อคุณ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ของเราพรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายมากมาย พร้อมด้วยผู้ให้คำแนะนำในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ

กอล์ฟ
ประเทศไทยคือสวรรค์ของนักกอล์ฟ จากโรงแรมของเรา คุณสามารถเดินทางไปยังสนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลกได้อย่างสะดวกสบาย

กีฬา
โรงเรียนโอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ประกอบด้วยสนามเทนนิส สนามสควอช ลู่จ็อกกิ้ง และสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ผู้ดูแลต้อนรับของเรายังยินดีจัดหาบัตรเข้าชมมวยไทยหรือชั้นเรียน มวยไทยให้กับคุณ

img img img
สระว่ายน้ำ ห้องเรียนอาหารไทย โอเรียนเต็ล สปา
 
นวดน้ำมัน ขจัดสารพิษด้วยราซซูล สวน
ร้านอาหารและบาร์
เลอนอร์มังดี (Le Normandie)
หนึ่งในภัตตาคารฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงของเอเชียซึ่งมีเชฟมากฝีมือพร้อมสรรค์สร้างศิลปะการทำอาหารให้คุณได้ลิ้มลอง

ผู้ เชี่ยวชาญด้านอาหารจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาเยี่ยมเยือนภัตตาคารแห่ง นี้เพื่อลิ้มรสอาหารจานเด็ด จิบไวน์ชั้นเลิศจากห้องเก็บไวน์สุดพิเศษ พร้อมสัมผัสบริการที่มีระดับท่ามกลางบรรยากาศสุดหรู ภัตตาคารนี้ตั้งอยู่ในบริเวณ Garden Wing ของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ให้บริการอาหารฝรั่งเศสตามสั่ง และโดดเด่นในด้านเมนูอาหารทะเลและเนื้อสัตว์นานาชนิด นอกจากนี้ยังมีอาหารชุดพิเศษสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น

ภัตตาคาร แห่งนี้ได้มีโอกาสให้บริการผู้มีชื่อเสียงและบุคคลสำคัญในสังคมไทย ทั้งบรรดาคนดัง นักการเมือง และเชื้อพระวงศ์ สำหรับมื้อเย็น สุภาพบุรุษโปรดแต่งชุดทักซิโด
img
 
ลอร์ด จิมส์ (Lord Jims)
เมนูอาหารทะเลสุดพิเศษนานาชนิดคือสิ่งดึงดูดให้ผู้คนจากทั่วสารทิศมาลิ้มลอง

ชื่อ ของภัตตาคารแห่งนี้มีที่มาจากนักผจญภัยโพ้นทะเลในนิยายของโจเซฟ คอนราด ชื่อเสียงด้านอาหารทะเลของภัตตาคารแห่งนี้จึงแผ่ขยายออกไปเช่นเดียวกับนัก เดินทางผู้เลื่องชื่อ ภัตตาคารแห่งนี้มีชื่อเสียงในระดับโลก พร้อมเสิร์ฟซูชิและซาชิมิทั้งในแบบบุฟเฟต์และตามสั่ง

นอกจากโดดเด่นในด้านความสดใหม่และหลากหลายของอาหารทะเล ยังให้ความสำคัญกับการตกแต่งโดยเน้นรูปแบบโลกแห่งมหาสมุทร

เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวันให้บริการแบบบุฟเฟต์ มื้อเย็นให้บริการแบบตามสั่ง
img
 
ศาลาริมน้ำ (Sala Rim Naam)
ศาลาริมน้ำ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ภัตตาคารไทยที่ชื่อเสียงของกรุงเทพฯ ที่มีการตกแต่งแบบพระราชวังไทยพร้อมให้บริการอาหารไทยรสเลิศและไวน์ไทยชั้น ดีมากมาย บริการบุฟเฟต์อาหารไทยมื้อกลางวันทุกวัน และอาหารชุดในมื้อเย็น พร้อมชมการแสดงวัฒนธรรมไทยสี่ภาคที่งดงาม นอกจากนี้ คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศริมน้ำได้ที่ศาลาริมน้ำเลาจน์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ศาลาไทยที่อยู่ด้านติดกับภัตตาคาร

สัมผัสประสบการณ์การลิ้มลองรสชาติอาหารไทยและเพลิดเพลินกับความบันเทิงจากภัตตาคาร
img
 
ไชน่าเฮาส์ (China House)
ไชน่าเฮาส์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ภัตตาคารจีนที่มีการตกแต่งซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะเซี่ยงไฮ้อาร์ตเดโค ในยุค 1930 ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารรสเลิศ
img
 
เดอะริเวอร์ไซด์เทอร์เรซ (The Riverside Terrace)
ไม่มีสถานที่ใดที่จะสมบูรณ์แบบสำหรับการชมสายน้ำที่หล่อเลี้ยงวิถีชีวิตไทย มากไปกว่าที่แห่งนี้ เดอะบาร์บีคิวเทอร์เรซที่มีชื่อเสียงมายาวนานในรูปโฉมใหม่พร้อมให้คุณได้ สัมผัสรสชาติบาร์บีคิวสุดพิเศษและดื่มด่ำบรรยากาศริมฝั่งน้ำเจ้าพระยาซึ่ง เคล้าคลอด้วยเสียงเพลงอันไพเราะจากวงดนตรีแสดงสดทุกคืน

เดอะบาร์บีคิวเทอร์เรซได้ปรับปรุงทั้งการออกแบบและเมนูอาหารต่างๆ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

นอก จากเมนูคลาสสิกขึ้นชื่อ ยังมีรายการที่แนะนำอื่นๆ ได้แก่ เลบานีสเมซและเคบับ เตาอบไก่ทันดูรีสไตล์อินเดีย เทปันยากิ เคาน์เตอร์ซูชิ ซุ้มขนมปังอบใหม่ตามสั่ง โรทิสเซอรี เนื้อลูกแกะและไก่งวงชาวาร์มา พอร์คชอป กุ้งไทเกอร์นึ่ง เนื้อแกะบาร์บีคิว และกุ้งล็อบสเตอร์ นอกจานี้ยังของหวานผู้โปรดปรานของหวานไม่ควรพลาดได้แก่ เครปซูเซ็ตฟลัมเบ เชอร์รี่จูบิลี พีชแอนด์บานาน่าฟลัมเบ
img
 
เดอะเวอลันดาห์ (The Verandah)
บริการอาหารรสอร่อยตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้าหรือของว่างมื้อเย็น

เด อะเวอลันดาห์รูปโฉมใหม่หมดจดพร้อมให้บริการอาหารเอเชียและยุโรปสุดพิเศษนานา ชนิดตลอดทั้งวัน เพลิดเพลินกับบรรยากาศความเป็นไทยและสายน้ำเจ้าพระยาที่แสนรื่นรมย์

ผู้เข้าพักยังสามารถชมวิวสวนหย่อมและพื้นที่บรืเวณสระน้ำที่ได้รับการตกแต่งใหม่ ซึ่งมีห้องส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนสุดพิเศษ
img
 
เชา (Ciao)
ภัตตาคารแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับสวนเมืองร้อนของออเธอร์เลาจน์ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศของสวนนี้ได้จากชานหินอ่อนของภัตตาคาร ลิ้มลองอาหารอิตาเลียนรสเลิศ ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าที่อบใหม่สดโดยใช้ฟืนตามแบบดั้งเดิม หรือพาสต้านานาชนิดซึ่งเป็นสูตรของภัตตาคาร นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงต่างๆ เช่น สลัดที่ปรุงจากผักสดกรอบ หรือปิดท้ายมื้อพิเศษของคุณด้วยไอศครีมที่เนียนนุ่ม

คุณสามารถลิ้มลองรสชาติอาหารเหล่านี้ได้พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศของสายน้ำ
img
 
เลซปาซ (L Espace)
คาเฟ่แนวร่วมสมัยสุดหรูในสยามพารากอนที่เปี่ยมด้วยรสนิยมและมีอาหารรสเลิศ มากมาย เลซปาซ เดอ ลอริยองตัลภัตตาคารที่ตกแต่งในโทนสีขาวพร้อมบริการอาหารสุดพิเศษตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นสลัดสดกรอบ แซนด์วิช พาสต้าสูตรของภัตตาคาร ซุป ก๋วยเตี๋ยว และทาโก้ หรือเติมความสดชื่นด้วยค็อกเทล อิ่มอร่อยกับของหวานนานาชนิด เช่น ขนมอบ พุดดิ้ง และขอแนะนำนิวยอร์กวานิลลาชีสเค้กที่ชิ้นเดียวก็ยังไม่พอ
img
เลาจน์และบาร์
ออเธอร์เลาจน์ (Authors Lounge)
จิบชายามบ่ายท่ามกลางมนต์เสน่ห์แห่งยุคอาณานิคมที่โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายสีขาว ตั้งอยู่บนชั้นกราวด์ของบริเวณ Authors Wing
img
 
เดอะแบมบูบาร์ (The Bamboo Bar)
บาร์ที่ได้รับการยอมรับว่ามีวงดนตรีแจ๊ซแสดงสดที่ดีที่สุด บริการค็อกเทลและเครื่องดื่มนานาชนิดในบรรยากาศสบายๆ
img

Dining Cruises (เรือสำราญ)
ล่องเรือแม่ย่านางชมวิถีชีวิตและทิวทัศน์ยามเย็นริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เพลิดเพลินกับอาหารสุดพิเศษ เรียกน้ำย่อยด้วยค็อกเทลนานาชนิด และอิ่มอร่อยกับอาหารไทยรสเลิศ เรือแม่ย่างนางที่สร้างขึ้นจากไม้สักทองจะพาคุณไปสัมผัสกับความงดงามของแม่ น้ำเจ้าพระยา
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
ห้องบอลรูม (The Ballrooms)
ประดับตกแต่งอย่างหรูหราด้วยโคมแชนเดอเลียร์ เปิดรับทิวทัศน์ริมฝั่งน้ำที่งดงาม ห้องบอลรููมแห่งนี้มีโอกาสเป็นสถานที่รับรองเชื้อพระวงศ์และบุคคลสำคัญของ ประเทศ รวมถึงงานการกุศลที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์เสด็จเป็นประธาน สามารถแบ่งย่อยออกเป็นสามห้องเล็ก

ห้องดิเอ็มบาสซี (The Embassy Room)
ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราครบครันเช่นเดียวกับห้องบอลรูม สำหรับงานเลี้ยงรับรองขนาดย่อม

ห้องเดอะบอร์ดรูม (The Board Room)
ห้องรับรองที่ตกแต่งอย่างงดงามสำหรับแขก 6 - 24 คน สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

ห้องเดอะรีเจนซี่ (The Regency Room)
แม้จะปรับเปลี่ยนจากล็อบบี้เดิมของโรงแรม ห้องเดอะรีเจนซี่ยังคงกลิ่นอายของความสง่างามในอดีต ประดับตกแต่งด้วยภาพประดับผนังและหน้าต่างสไตล์ฝรั่งเศสที่สามารถมองเห็นออ เธอร์เทอร์เรซ

เอกลักษณ์อันโดดเด่นของห้องรีเจนซี่คือบานกระจกที่งด งาม สะท้อนแสงไฟที่อบอุ่นของโคมแชนเดอเลียร์คริสตัลที่เป็นผลงานหัตถกรรมอัน ปราณีตบรรจง พร้อมด้วยโซฟาและโต๊ะที่ประดับด้วยผ้าสีทองที่ช่วยเสริมความงดงามหรูหรา เดอะรีเจนซี่ได้รับการออกแบบให้คล้ายห้องนั่งเล่น และสามารถปรับเปลี่ยนสำหรับให้เหมาะสมสำหรับงานค็อกเทลหรือรับประทานอาหาร เย็นในบรรยากาศส่วนตัวได้

สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม
 • - บริการแฟกซ์
 • - บริการผู้ช่วยดำเนินการ
 • - รายงานการตลาดเชิงการเงิน
 • - คอมพิวเตอร์สำหรับเช่า
 • - แฟกซ์ให้เช่า
 • - เครื่องถ่ายเอกสาร
 • - วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ
 • - โทรศัพท์แบบพกพา
 • - เครื่องมือแปล
 • - เครื่องบันทึกวีดีโอเทป (หรือระบบ NTSC)
 • - เครื่องบันทึกวีดีโอเทป (ระบบ Pal)
 • - บริการอินเตอร์เน็ต
 • - บริการจัดส่งเอกสาร
 • - เครือข่ายบริการสัญญาณดิจิตอล

img
ห้องประชุม สัมนา ห้องเดอะรีเจนซี่ ห้องประชุมธุรกิจ
 
ห้องอ่านหนังสือ พิธีมงคลสมรส ช็อปจำหน่ายสินค้า
 
บริการบัตเลอร์ บริการรถลีมูซีน ล๊อบบี้
แผนที่

img1880 New Petchburi Road
ราคาเริ่มต้น : 1,657 บาท
847 New Petchaburi Road, Kwaeng Thanon Phayathai
ราคาเริ่มต้น : 2,610 บาท
36 Narathiwat-Ratchanakarin Road
ราคาเริ่มต้น : 2,300 บาท
257 Charoennakorn Road,
ราคาเริ่มต้น : 4,313 บาท
1695 Phaholyothin Road,
ราคาเริ่มต้น : 2,574 บาท
ค้นหาโรงแรม
ชนิดข้อมูล
คำค้น

ราคาเริ่มต้น
ราคามากที่สุด
พื้นที่
หมวดหมู่


 
Krukeng Design 2014  R24  affiliates by bigzstudio  , all rights reserved